Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước; lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương; Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; các Ủy ban của Quốc hội; lãnh đạo tỉnh Hủa Phăn, các tỉnh Nghệ An, Quảng Nam, Ninh Bình, Hà Tĩnh và đông đảo quần chúng nhân dân đã về dự.

Để đảm bảo tốt ANTT, trật tự ATGT Lễ kỷ niệm, Công an tỉnh đã huy động gần 500 CBCS thuộc các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an TPThanh Hóa thành lập 35 tổ, chốt tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT, trật tự ATGT, trật tự công cộng, phòng chống cháy, nổ.

Mặc dù trời có mưa, nhưng đúng 17h, lực lượng Công an đã có mặt tại các tổ, chốt đã được phân công để triển khai các phương án, kế hoạch đảm bảo ANTT; hướng dẫn, sắp xếp xe cho các đại biểu và nhân dân về dự lễ; phân luồng, phân tuyến, điều tiết giao thông, chống tai nạn và ùn tắc giao thông, đảm bảo an toàn cháy, nổ…

Đồng thời, tăng cường tuần lưu, tuần tra vũ trang đảm bảo giao thông thông suốt và phòng ngừa, đấu tranh trấn áp tội phạm lợi dụng đông người để hoạt động.

Cho đến kết thúc buổi Lễ kỷ niệm, công tác đảm bảo ANTT đã được đảm bảo an toàn tuyệt đối, bảo đảm an toàn các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đoàn khách quốc tế, đại biểu và nhân dân về dự, tình hình ANTT, trật tự ATGT, trật tự công cộng được đảm bảo ổn định; không để xảy ra cháy, nổ và các vụ việc phức tạp về ANTT.

Một số hình ảnh về Lễ kỷ niệm:
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước về tham dự Lễ kỷ niệm.
Một số tiết mục nghệ thuật tại Lễ kỷ niệm.
Phối hợp chặt chẽ với lực lượng quân đội đảm bảo an toàn khu vực bắn pháo hoa.
Tổ chức phân luồng, phân tuyến đảm bảo trật tự ATGT.
Trực tiếp đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh điều hành, chỉ đạo các lực lượng tăng cường tại Trung tâm điều hành tác chiến.
Công tác phòng cháy, chữa cháy luôn được CBCS chuẩn bị sẵn sàng khi có tình huống có thể xảy ra.
Lực lượng CSGT, Cảnh sát 113 thường xuyên tuần lưu, kiểm soát đảm bảo trật tự ATGT, trật tự công cộng và kịp thời xử lý các tình huống phức tạp về ANTT.
Lực lượng Cảnh sát Cơ động tổ chức lực lượng ổn định khu vực diễn ra lễ kỷ niệm
Đình Hợp