Tại Hội nghị đã tuyên dương 2 tập thể, 5 cá nhân tiên tiến trong học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Trong 5 năm qua, từng tập thể đội và cán bộ, chiến sỹ thuộc phòng CSĐTTP về TTXH Công an Tây Ninh đã ra sức lập thành tích thi đua với nhiều sáng kiến trong công tác, từ đó góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. 

Các tập thể được tuyên dương, khen thưởng.

Song song đó, đơn vị làm tốt công tác phòng ngừa đấu tranh tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo an toàn các sự kiện chính trị, các ngày lễ, hội...diễn ra hàng năm. Thường xuyên tuyên truyền tại các điểm như, trường phổ thông trung học, các khu công nghiệp, tín đồ cao đài... về các thủ đoạn mà tội phạm thường sử dụng để gây án đến người dân để nâng cao tinh thần cảnh giác. Từ đó, người dân đã cung cấp hàng trăm thông tin có giá trị để cung cấp phục vụ cho công tác phòng, chống tội phạm.

Từ những nỗ lực cố gắng trong 05 năm thực hiện phong trào học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy, Phòng CSĐTTP về TTXH Công an Tây Ninh vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì; Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua xuất sắc trong phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc năm 2016 và tặng Bằng khen; các năm còn lại đạt danh hiệu đơn vị quyết thắng, cờ thi đua của Tổng cục và Bộ Công an; Bộ Công an, UBND tỉnh tặng 27 Bằng khen, Công an tỉnh tặng hàng trăm Giấy khen.

T.Nhung – H.Thủy