Thiếu tướng Bùi Minh Giám, Cục trưởng Cục Đào tạo khen thưởng các tập thể, cá nhân

Đại tá Lê Hoài Nam, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, nhấn mạnh: Năm nay, các giảng viên tham dự hội thi sẽ là người “truyền lửa” để tiếp thêm sức mạnh cho phong trào thi đua dạy giỏi ở các học viện, trường đại học CAND. Với những kinh nghiệm đã có được qua hội thi, các giảng viên phải nghiên cứu hoàn thiện giáo án bài giảng, cải tiến nội dung, phương pháp dạy học theo những ý kiến nhận xét của ban giám khảo. Từ đó, có thêm nhiều tiết giảng hay, nhiều giảng viên dạy giỏi, đem đến cho học viên các học viện, trường đại học CAND những giờ học hứng thú, sôi nổi và chất lượng.

Các tập thể, cá nhân khác được khen thưởng

Đồng thời, Đại tá Lê Hoài Nam đề nghị, các học viện, trường đại học CAND cần tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua học tốt, dạy tốt. Trong đó, chú trọng đổi mới phương pháp giảng dạy học và phương pháp kiểm tra đánh giá học viên để nâng cao chất lượng đào tạo. Thông qua hội thi, các học viện, trường đại học CAND phải rút kinh nghiệm để tổ chức thật tốt phong trào dạy giỏi ở đơn vị mình; tạo sân chơi bình đẳng để mỗi giảng viên đều có điều kiện thể hiện tài năng, trí tuệ và sự sáng tạo; phổ biến đầy đủ kết quả của hội thi đến các giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục của đơn vị…

Sau thời gian tranh tài sôi nổi, kết quả hội thi như sau: Học viện Cảnh sát nhân dân đạt giải Nhất toàn đoàn, Đại học Cảnh sát nhân dân (giải Nhì), Học viện An ninh nhân dân (giải Ba). 

Dịp này, Bộ Công an, Cục Đào tạo đã trao tặng Bằng khen, Giấy khen cho hơn 100 tập thể, cá nhân, vì có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức và tham gia Hội thi.

Đức Mừng