Đại tá Nguyễn Văn Hùng, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng CSND II cùng hơn 120 đại biểu đại diện cho hơn 1.000 đoàn viên dự đại hội.

Nhiệm kỳ 2017-2019 vừa qua, đoàn viên, thanh niên đã tiên phong, gương mẫu, tuân thủ pháp luật, có tri thức, sức khoẻ và hoài bão cống hiến. Tích cực thi đua học tập, lao động sáng tạo, khởi nghiệp, làm chủ khoa học, công nghệ tương lai; phát huy tinh thần tình nguyện, xung kích trong thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường, đơn vị, lớp học. 

Không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng tổ chức, hiệu quả hoạt động của đoàn góp phần xây dựng nhà trường phát triển vững mạnh, khẳng định chất lượng, uy tín trong công tác giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học của lực lượng CAND…

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại đại hội

Với những thành tích đã đạt được, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng CSND II vinh dự có hơn 2500 lượt đoàn viên và chi đoàn được Trung ương Đoàn, Bộ Công an, Đoàn Thanh niên Bộ Công an, và chính quyền địa phương các cấp tặng Bằng khen, Giấy khen, vì có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn, trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học và thực hiện các mặt công tác khác. 

Nhiệm kỳ 2019 - 2022, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng CSND II đặt mục tiêu “Góp phần xây dựng mẫu hình đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng CSND II có bản lĩnh chính trị, lý tưởng cách mạng, giàu lòng yêu nước, có đạo đức, lối sống văn hoá”. Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí, trong đó có 14 đồng chí là cán bộ, giảng viên, 1 đồng chí đại diện cho đoàn viên khối học viên.

Q.Minh-C.Bình