Phát biểu khai mạc Hội thi, Thiếu tướng Nguyễn Quang Chữ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND khẳng định:  Gia đình là tế báo của xã hội, là chiếc nôi nuôi dưỡng, trưởng thành của mỗi con người. Đóng góp của mỗi thành viên sẽ góp phần xây dựng xã hội ngày càng thêm hoàn thiện. 

Thiếu tướng Nguyễn Quang Chữ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND và Đại tá Ngô Hoài Thu, Chủ tịch Hội phụ nữ Bộ Công an trao cờ lưu niệm tặng 9 đội thi.

Gia đình hạnh phúc là xã hội hạnh phúc, gia đình là nguồn động lực cho mỗi con người phấn đấu, là cơ sở tinh thần cho mỗi người cha, người mẹ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Hội thi  chính là sân chơi bổ ích để các gia đình phụ nữ công an giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong xây dựng hạnh phúc gia đình, là cơ hội để các thành viên trong mỗi gia đình bày tỏ tình yêu thương và trách nhiệm đối với người thân của mình…

Hội thi “ Gia đình hạnh phúc” năm 2016 có sự tham gia tranh tài của 9 đội thi xuất sắc là 9 gia đình đại diện cho các Tổng cục, Vụ, Cục, Viện, Trường trực thuộc Bộ Công an.

Một số phần thi xuất sắc tại Hội thi 

Tại Hội thi, mỗi đội sẽ lần lượt trải qua 4 phần thi: Kiến thức, Hiểu ý, Tài năng và Chung sức.  Mỗi phần thi của mỗi gia đình đã tạo ra sự hấp dẫn, gần gũi, ấm áp, mang đậm tính nhân văn cũng như chứa đựng đầy niềm kiêu hãnh tự hào. Các phần thi đã phản ánh đầy đủ những nhận thức, kiến thức, kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững của mỗi cán bộ hội viên phụ nữ Công an.

 Hội thi “ Gia đình hạnh phúc” năm 2016 diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và không kém phần gay cấn, kết thúc Hội thi, Giải A đã được Ban Tổ chức  thống nhất trao cho đội Tổ Yến; 2 giải B thuộc về các đội Lửa hồng và Kẹo ngọt; 3 giải C thuộc về các đội Cún bông, Trái tim hồng và Hướng dương.

Hiếu Tâm