Việc khai thác tác phẩm của một trong số “cây bút” hiếm hoi của làng văn Việt Nam có nhiều tác phẩm được thiếu nhi yêu thích nhất hiện nay lên sân khấu được kỳ vọng sẽ góp phần thu hút nhiều khán giả đến rạp trở lại giữa đại dịch COVID-19.

Nhạc kịch "Trại hoa vàng"

 NSƯT Ánh Tuyết cũng cho biết, vở “Trại hoa vàng” là câu chuyện vui, buồn, nghịch ngợm của Chuẩn, Cẩm Phô và nhóm bạn học cùng trường thuở mơ mộng, trong sáng. Tác phẩm như một bức tranh khắc họa thời thanh xuân của những chàng trai, cô gái mới lớn với tình bạn, tình yêu tuổi học trò trong sáng và tràn đầy mơ mộng. 

Vở diễn kể về thời thanh xuân sôi nổi 

Vở diễn quy tụ đông đảo các nghệ sĩ, diễn viên ca – múa - kịch của Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam trong không gian nghệ thuật hiện đại, đầy màu sắc, sôi động và lãng mạn. Với thông điệp “Hãy khám phá chính mình, sống có ước mơ và trọn vẹn với ước mơ ấy”, vở diễn không chỉ hướng đến những khán giả trẻ, mà còn là chiếc vé cho chuyến tàu trở về thanh xuân của tất cả chúng ta.

 Theo kế hoạch, vở nhạc kịch  “Trại hoa vàng” sẽ có suất diễn đầu tiên tại Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam, 11 Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội vào tối ngày 13/9.

Một số hình ảnh khác của "Trại hoa vàng":N.Hoa