Cuộc triển lãm này diễn ra ngày 3 đến 31-3 tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam và Không gian Di sản Heritage Space. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi Dự án đào tạo chuyên giao giao lưu văn hóa quốc tế (NEXT Expert Training) của Quỹ Hỗ trợ Kinh doanh Nghệ thuật Hàn Quốc, do Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp với Quỹ Hỗ trợ Kinh doanh Nghệ thuật của Hàn Quốc đồng tổ chức.
Tác phẩm trong triển lãm.

Tại triển lãm, người xem sẽ được dẫn dắt vào một thế giới tác phẩm đa dạng với nhiều thể loại như hội họa, nhiếp ảnh, sắp đặt, hình ảnh theo chủ đề “Ranh giới”, thể hiện góc nhìn đa dạng của của 8 nghệ sĩ gồm Ki Seulki, Heaven Baek, Lee Woosung, Ưu Đàm Trần Nguyễn, Phi Phi Oanh, Bùi Công Khanh và Lại Thị Diệu Hà với tuổi đời từ 30-40, hiện đang hoạt động nghệ thuật tích cực.

Mỗi tác phẩm ẩn chứa những suy tư của các nghệ sĩ đồng đại về ranh giới giữa truyền thống và hiện đại, ranh giới giữa lý tưởng và hiện thực, ranh giới giữa cá nhân và xã hội, đồng thời truyền tải những câu chuyện về sự thay đổi cũng như những hiện tượng đang diễn ra trong lòng xã hội Việt Nam và Hàn Quốc.

Trong khuôn khổ của triển lãm, Tọa đàm bàn tròn với sự tham gia của các chuyên gia nghệ thuật thị giác hai nước Việt Nam và Hàn Quốc (Park Gahee, Lee Gwan-hoon, Lucida Kyungmin Lee, Tiffany Yeon Chae, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Phương Linh, Arlette Quỳnh-Anh Trần, Nguyễn Như Huy) sẽ diễn ra trong hai ngày từ ngày 16-3 3 tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc đến 17-3 tại Không gian Di sản Heritage Space  nhằm chia sẻ tình hình của giới mỹ thuật, tìm kiếm phương hướng giao lưu mỹ thuật giữa hai nước trong tương lai.

Chương trình tọa đàm sẽ tiến hành thảo luận theo các chủ đề về bảo tàng mỹ thuật và phòng tranh, không gian nghệ thuật độc lập, sưu tầm nghệ thuật, phê bình và báo chí. 

H.Chi