Tham dự chương trình có nhiều đại biểu Quốc hội, doanh nghiệp du lịch, báo chí Hàn Quốc... Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang Seo cũng đã đến dự sự kiện này.

Nghệ sĩ Việt biểu diễn tại Hàn Quốc

Phát biểu tại lễ khai mạc, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá cao sự hợp tác hiệu quả trong các lĩnh vực, đặc biệt trong lĩnh vực văn hoá, thể thao, du lịch giữa hai nước. 

Bộ trưởng nhấn mạnh: Việt Nam luôn tạo điều kiện thuận lợi, chào đón khách du lịch Hàn Quốc, các nhà đầu tư, các doanh nghiệp du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam du lịch, kinh doanh, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Hàn Quốc.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Nguyễn Ngọc Thiện phát biểu tại lễ khai mạc

Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc, ông Nguyễn Vũ Tú cũng cho biết: Lễ hội Văn hoá - du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc năm 2019 là nỗ lực của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng với Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc nhằm đưa “Vẻ đẹp bất tận - Timeless Charm” của đất nước, con người Việt Nam đến gần hơn nữa với bạn bè Hàn Quốc.

Biểu diễn nhạc cụ dân tộc tại lễ hội

Tại buổi tiệc, các khách mời được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc với chủ đề “Việt Nam – Quê hương tôi”.  Nhiều tiết mục đặc sắc, sinh động, đậm đà bản sắc dân tộc và mang tính nghệ thuật cao đã được các nghệ sỹ Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam và Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam biểu diễn.

Dự kiến, các hoạt động sẽ diễn ra đến ngày 30-6.N.H - M.T