Nhà báo vào bếp tranh tài

Thứ Sáu, 17/06/2016, 10:21
Kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí  Cách mạng Việt Nam, Hội Nhà báo TP Hồ Chí Minh, Câu Lạc bộ phóng viên Văn hóa Nghệ thuật sẽ tổ chức chương trình “Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực” chủ đề “Ngon tự nhiên” vào ngày 18-6.

Diễn ra tại trụ sở Hội nhà báo thành phố, trong chương trình,bác sĩ Lương Lễ Hoàng sẽ trao đổi với các nhà báo về chủ đề “Bữa cơm ngon tự nhiên với nhà báo”, lợi ích của việc tổ chức những bữa cơm gia đình ngon, đảm bảo dinh dưỡng. 6 cặp thí sinh gồm 5 cặp nhà báo và 1 cặp thí sinh của nhà tài trợ Nestle sẽ có 45 phút để trổ tài nấu một bữa ăn cho gia đình gồm 4 người, với 3 món: Canh, mặn, xào hoặc có thể sáng tạo khác nhưng vẫn đảm bảo đủ 3 món.  Ban giám khảo gồm chuyên gia ẩm thực Triệu Thị Chơi, nghệ sĩ Xuân Hương, nhạc sĩ Thế Hiển, nhà thơ Lê Minh Quốc, giám đốc nhà xuất bản Tổng hợp thành phố - bà Đinh Thị Thanh Thủy.

Thi tài nấu ăn – sân chơi sôi động, thiết thực dành cho nhà báo tại TP Hồ Chí Minh hàng năm nhân dịp kỷ niệm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 

Giải thưởng gồm 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 03 giải triển vọng, 01 giải đi chợ hợp lý và 01 giải cổ động viên sôi động.

N.H
.
.
.