Năm nay, các gian hàng tập trung giới thiệu những bộ sách Tết, gợi ý những bộ quà tặng sách dùng để lì xì nhân dịp đầu năm, góp phần hình thành một nét văn hóa ngày xuân.

Xe buýt sách là nơi được nhiều du khách đến đọc, mượn sách.

Không chỉ các gian hàng mở cửa phục vụ nhu cầu mua sách, tại Xe buýt sách  - Thư viên mini của Đường Sách, cũng mở cửa xuyên Tết. Thể loại sách được mượn đọc nhiều nhất tập trung vào mảng văn học và kỹ năng sống.

Các bạn trẻ hào hứng với hoạt động vẽ chân dung biếm họa.

Chương trình “Phiên chợ yêu thương” tổ chức dành cho các em thiếu nhi và phụ huynh thu hơn 20 triệu đồng và được ban tổ chức chuyển đến quỹ hỗ trợ bệnh nhi ung thư tại bệnh viện Nhi Đồng II.

Đường Sách còn diễn ra các hoạt động nghệ thuật tương tác như vẽ chân dung biếm họa do các họa sĩ chuyên nghiệp phụ trách, hoạt động hướng dẫn in ấn, xếp bao lì xì, ví hình chú heo, biểu diễn vẽ màu nước…

Khu vực Tết cổ tích tạo ấn tượng với những câu chuyện về Lang Liêu, Mai An Tiêm...

Các khu vực tiểu cảnh mang tính sáng tạo như khu vực tạo hình Tết 2019 với hơn 2.000 chong chóng xếp bằng giấy, khu vực Tết cổ tích với những câu chuyện về Lang Liêu, Mai An Tiêm, phong tục lì xì ngày Tết… thu hút đông đảo du khách tham quan, chụp ảnh.


Quỳnh Nga