Sự xuất hiện bất ngờ của dàn diễn viên ngay tại nơi sinh sống và làm việc của mình không chỉ khiến nhiều gia đình khán giả vỡ òa trong niềm vui ngạc nhiên, hạnh phúc mà trên những chuyến đường mình đi qua, các ngôi sao đến từ Bollywood còn thu hút sự hiếu kỳ của đông đảo người hâm mộ.

“Lần đầu tiên đến Việt Nam và được trở thành đại sứ của chương trình “Gõ cửa bất ngờ” của TodayTV, tôi khá tò mò về hành trình mình sẽ đi qua. Hy vọng đây sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa mà tôi cũng như TodayTV mang đến cho các khán giả của mình”- Nữ diễn viên Roop Durgapal chia sẻ. 

Trong khi đó, nữ diễn viên Aasiya Kazi lại không giấu được bất ngờ khi được khán giả Việt Nam nhận ra và gọi tên:  “Bước xuống phố, tôi được các khán giả Việt Nam nhận ra mình và gọi tên Ganga. Đó là một bất ngờ đối với tôi vì vai diễn của tôi chỉ mới xuất hiện trong những tập gần đây. Người dân Việt Nam rất dễ thương, gần gũi và tôi thật sự thích thú khi được đích thân “gõ cửa” nhà các khán giả nơi đây”.

Để có thể ghé thăm được nhiều gia đình khán giả, 4 diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” đã phải “tách đôi” thành 2 đội: Shiddharth Shukla bắt đôi với cô em gái Saanchi- nữ diễn viên Roop Durgapal, trong khi đó, Avinash Mukherjee bắt đôi với bác sĩ Ganga- nữ diễn viên Aasiya Kazi.

Anh em Shiv-Saanchi bắt đầu hành trình bằng việc “gõ cửa” nhà của một khán giả đặc biệt, bởi ngoài là một khán giả trung thành của “Cô dâu 8 tuổi”, chị còn được biết đến là giám đốc sáng tạo của một tạp chí về thời trang & làm đẹp hàng đầu Việt Nam- chị Hà Đỗ. Trong vai trò của một khán giả đồng thời là một người làm nghệ thuật, Hà Đỗ đã không ngại “chất vấn” 2 anh em Shiv về mối liên hệ giữa nhân vật trên phim, ngoài đời cũng như bí quyết để giữ gìn thần sắc, phong thái hoàn hảo trong mỗi lần xuất hiện... 

Đặc biệt, nữ giám đốc sáng tạo còn dành tặng cho 2 ngôi sao Ấn Độ món quà đặc biệt khi đích thân set-up studio chụp ảnh cho 2 anh em Shiv, Saanchi để hai diễn viên có những bức ảnh đẹp gửi tặng khán giả Việt Nam.

Bên cạnh phần quà đặc biệt là những shoot hình được thực hiện tại studio riêng của Hà Đỗ, 2 anh em Shiv, Saanchi còn không giấu được bất ngờ khi lần đầu tiên được thưởng thức món cóc ngâm đường do đích thân cô Hà- một khán giả tại quận 7 thực hiện: “Đây là món ăn vặt đầu tiên tôi được thưởng thức tại Việt Nam. Món ăn có vị chua ngọt rất ấn tượng”- Roop Durgapal chia sẻ. Trong khi đó, Shiddharth thì lại hài hước: “Liệu có thể cho tôi một ít để mang về khách sạn ăn dần được không?”.

Dù không được hưởng “chiến lợi phẩm” nhiều như 2 anh em Shiv- Saanchi, nhưng Avinash Mukherjee và Aasiya Kazi lại dễ dàng chiếm trọn tình cảm của các thành viên trong gia đình mình ghé thăm bởi sự trẻ trung, nhiệt huyết. “Đôi vợ chồng khác thế hệ” của “Cô dâu 8 tuổi” Jagdish-Ganga đã hài hước xin được “khất nợ” thử thách hát một bài tiếng Ấn của cô Tuyết Anh- một khán giả tại quận 5, với mong muốn được gặp lại cô và gia đình trong đêm concert “IMC 8  năm – Hành trình Đánh thức Giấc mơ” với sự đồng hành của nhãn hàng tinh chất làm đẹp Adiva sẽ được diễn ra vào tối 15/7. 

Một số hình ảnh nghệ sĩ Ấn Độ và khán giả.

Chia sẻ về hành trình “Gõ cửa bất ngờ” của mình, Avinash chi biết: “Tôi thật sự hạnh phúc và đón chờ hành trình này, vì đây là cơ hội để tôi và các diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” được tiếp cận một cách gần gũi hơn với các khán giả của mình. Tôi ước gì tôi có thể sắp xếp được thời gian để có thể tiếp tục hành trình “Gõ cửa bất ngờ”, để không chỉ được đến thăm nơi ở, nơi làm việc của các bạn mà còn hơn thế nữa, ít ra là được ăn một bữa cơm Việt Nam đúng nghĩa”.

Kết thúc hành trình “Gõ cửa bất ngờ”, sáng mai, ngày 15-7, 4 diễn viên Shiddharth Shukla, Avinash Mukherjee, Roop Durgapal và Aasiya Kazi sẽ tham gia hoạt động thiện nguyện- tặng quà cho 300 hộ dân nghèo thuộc địa bàn quận 8. Buổi tối cùng ngày, các diễn viên sẽ tham gia biểu diễn trong đêm concert “IMC 8 năm – Hành trình đánh thức giấc mơ” tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 .

Thanh Hằng