Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Báo Công an nhân dân phát hành số đầu tiên (1/11/1946 – 1/11/2018), được sự đồng ý của Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Cục truyền thông CAND, Báo CAND tổ chức Chương trình nghệ thuật “Giữ trọn lời thề” vào 20h ngày 24-11 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Truyền hình trực tiếp trên Truyền hình CAND (ANTV).

Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng biên tập Báo CAND trực tiếp chỉ đạo buổi tổng duyệt.

Dù chưa đến giờ lên sóng, nhưng Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ đã bắt đầu "nóng" từ chiều 24-11 với buổi tổng chuyệt, chạy thử chương trình nghệ thuật "Giữ trọn lời thề". Tất cả đang đều đã sẵn sàng và mong chờ đến giờ phút chương chính thức bắt đầu vào 20h.

Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng biên tập Báo CAND đã trực tiếp tới chỉ đạo buổi tổng duyệt và góp ý thêm một số chi tiết cần điều chỉnh để chương trình hoàn thiện nhất. Trong cả buổi chiều, các nghệ sĩ đã cùng ban tổ chức chạy chương trình, tiếp thu ý kiến của Hội đồng nghệ thuật, chỉnh sửa lần cuối cùng trước giờ lên sóng.

Rất nhiều hình ảnh ghi nhận những nỗ lực của các nghệ sĩ trên sàn tập cũng như trong quá trình tổng duyệt chương trình đã được CAND Online ghi lại:

Chương trình nghệ thuật “Giữ trọn lời thề” vào 20h ngày 24-11 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Truyền hình trực tiếp trên Truyền hình CAND (ANTV).
Chiều 24-11, Ban tổ chức đã cùng các nghệ sĩ tiến hành tổng chuyệt, chạy thử chương trình nghệ thuật "Giữ trọn lời thề" lần cuối trước giờ lên sóng. Tất cả đang đều đã sẵn sàng và mong chờ đến giờ phút chương chính thức bắt đầu vào 20h.
Chương trình do NSƯT Quốc Hưng, Trưởng khoa Thanh nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đạo diễn. Biểu diễn trong chương trình có các nghệ sĩ NSƯT Quốc Hưng, Trọng Tấn, Tân Nhàn;...
Chương trình bao gồm 16 tiết mục, được chia thành 2 phần chính, cũng có sự góp mặt của dàn ca sĩ từng đoạt giải thưởng âm nhạc Sao Mai gồm: Phạm Phương Thảo, Hoàng Tùng, Khánh Ly, Lương Nguyệt Anh, Hồng Duyên, Thu Hằng và Nhóm Mây; các ca sĩ đến từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam; nhóm thiếu nhi Thiên Phúc.
Chương trình “Giữ trọn lời thề” là hoạt động nhằm ôn lại truyền thống 72 năm xây dựng và trưởng thành của Báo CAND gắn với quá trình phát triển, lớn mạnh không ngừng của lực lượng CAND. 
Các nghệ sĩ múa tổng duyệt lần cuối trước giờ lên sóng chính thức vào 20h tối nay (24-11).
Các nghệ sĩ hăng say tập luyện lần cuối trước giờ lên sóng.
Bên cạnh việc chuẩn bị sẵn sàng các tiết mục nghệ thuật, các công tác kĩ thuật và hậu cần khác cũng đều được chuẩn bị sẵn sàng.
Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng biên tập Báo CAND trực tiếp chỉ đạo, góp ý tại buổi tổng duyệt.
Các thành viên Ban tổ chức tổng duyệt kĩ lưỡng các phần của chương trình. Đúng 20h tối nay (24-11), chương trình nghệ thuật "Giữ trọn lời thề" sẽ diễn ra tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình ANTV.
T. Minh