Ngày 2-1-2018, trong không khí tưng bừng chào đón năm mới 2018, chuỗi sự kiện âm nhạc “Viettel – Kết nối triệu tâm hồn” tiếp tục với các hoạt động tại trường Đại học Ngoại  Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội và trường Học viện Nông Nghiệp Việt Nam trước khi bùng nổ sự kiện lớn nhất vào ngày 6-1 tới ở phố đi bộ Hồ Gươm – Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục.

Theo đó, từ 2-1 đến 4-1, các bạn sinh viên có thể trải nghiệm sức mạnh của công nghệ 4G, các tính năng của gói cước học sinh sinh viên Mocha Z, tham tham gia mini game… Đặc biệt hơn nữa, các bạn sinh viên còn có cơ hội gặp mặt thần tượng của mình qua buổi biểu diễn của ca sỹ Vũ Cát Tường (tối 3-1-2018 tại Học viện Nông Nghiệp VN), Noo Phước Thịnh (tối 4-1-2018 tại Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội).

Chương trình hoàn toàn miễn phí vé vào cửa. Đặc biệt, thông qua hoạt động tại trường Đại học, các bạn trẻ sẽ được nhận vé Fanzone (khu vực gần sân khấu) của đêm Đại nhạc hội ngày 6-1. Ngoài ra, khách hàng còn có thể nhận vé Fanzone khi đến các cửa hàng của Viettel tại Hà Nội (trong danh sách) và thực hiện 1 giao dịch bất kỳ (mất phí hoặc không mất phí) từ ngày 2-1-2018 đến ngày 5-1-2018.

Ngày 6-1-2018, tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục - giữa trung tâm thủ đô Hà Nội sẽ diễn ra hàng loạt các hoạt động trải nghiệm công nghệ thú vị từ 9h sáng đến 18h00. Và từ 19h30 là thời điểm bắt đầu cho Đại nhạc hội âm nhạc kết hợp công nghệ đỉnh cao “Kết nối triệu tâm hồn”, chương trình sẽ có một tiết mục độc đáo ấn tượng nhất lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Nhiều ca sĩ nổi tiếng sẽ hội ngộ trong Đại nhạc hội “Viettel – Kết nối triệu tâm hồn” như: Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường, Hương Tràm, Min, Hoàng Touliver,…Sự kiện sẽ được được livestream (phát trực tiếp) trên Kênh 11 Truyền hình số Viettel, Fanpage Viettel Telecom, YouTube Channel Viettel Telecom. Khách hàng Viettel khi xem livestream chương trình trên các ứng dụng ViettelTV, MobiTV, Mocha, sẽ được miễn phí data.

Đại nhạc hội “Viettel Kết nối triệu tâm hồn” trên phố đi bộ Hồ Gươm 6-1-018 là sự kiện tổng kết cho hàng loạt chuỗi chương trình của Viettel hướng tới giới trẻ đã được tổ chức trong năm qua, từ  “Kết nối triệu tâm hồn” trên phố đi bộ Nguyễn Huệ - TP.HCM tới “Dream On” (Đà Nẵng tháng 9-2017, Đắk Lắk tháng 11-2017). Tất cả các hoạt động đều có sự đồng hành của ca sỹ Sơn Tùng M-TP với vai trò gương mặt đại diện thương hiệu của gói cước dành cho học sinh, sinh viên Mocha Z.  

Gói cước Mocha Z có đầy đủ các tính năng và tiện ích phù hợp với nhu cầu liên lạc, giải trí của các bạn học sinh sinh viên hiện nay. Trong đó, nổi bật là tính năng Call Out – gọi điện miễn phí không cần kết nối internet, từ ứng dụng Mocha tới 1 số điện thoại Viettel.

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Đại nhạc hội Viettel – Kết nối triệu tâm hồn”, mời khách hàng truy cập http://vietteltelecom.vn/; Fanpage https://www.facebook.com/Vietteltelecom/ hoặc liên hệ 18008098 (miễn phí).

DANH SÁCH CỬA HÀNG CỦA VIETTEL

PHÁT VÉ FANZONE SỰ KIỆN

 

Tên cửa hàng/đại lý

Địa chỉ

CHTT Bách Khoa Hai Bà Trưng  HNI

Số 1 Giải Phóng, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

CHTT 1172 Đường Láng Đống Đa HNI

Số 1172 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

CHTT Hoàng Đạo Thúy Thanh Xuân HNI

Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

CHTT Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy HNI

Số 184 Hoàng Quốc Việt Nghĩa Tân Cầu Giấy Hà Nội

CHTT Nhổn Từ Liêm HNI

Số 28 phố Nhổn, Tây Tựu, Bắc Từ Liêm Hà Nội

An An