Vậy là Á quân của World Cup 2014 - Argentina đã dừng bước hành trình trên đất Nga tại đây. Messi và các đồng đội với khao khát mãnh liệt nhưng không thể chinh phục được những đôi chân trẻ hừng hực khí thế của những chú gà trống Goloa.

Tiền vệ Javier Mascherano tuyên bố từ giã đội tuyển Argentina

Thất bại là điều không một ai mong muốn và việc Argentina phải dừng bước sau thất bại tại Kazan cũng chính là lần cuối cùng tiền vệ Javier Mascherano khoác áo đội tuyển Argentina.

Mascherano nói, “Đã đến lúc nói lời tạm biệt đội tuyển quốc gia Argentina. Tôi hi vọng trong tương lai những chàng trai trẻ sẽ làm được điều gì đó cho đội tuyển”.

Cựu tiền vệ của Barcelona và Liverpool lần đầu khoác áo đội tuyển Argentina vào năm 2003 với hơn 140 lần ra sân. Thống kê cho thấy Mascherano đang giữ cho mình một "kỷ lục" đặc biệt sau 4 lần tham dự World Cup. Mascherano là cầu thủ nhận nhiều thẻ phạt nhất trong lịch sử ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh với tổng cộng 7 chiếc thẻ (đều là thẻ vàng). 

Người hâm mộ nín thở chờ tin M10.

Cùng với lời giã từ đội tuyển của Mascheran, người hâm mộ càng thêm buồn bã và hồi hộp hướng về Lionel Messi để chờ đợi quyết định của anh. Bởi trước giải đấu, khá nhiều thông tin cho rằng World Cup 2018 sẽ là giải đấu cuối cùng Messi thi đấu trong màu áo đội tuyển Argentina.

Và một số nguồn tin được tiết lộ trên tờ Mirror cho hay, Lionel Messi sẽ sớm thông báo quyết định giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế, sau khi Argentina bị loại khỏi vòng 1/8 World Cup 2018.

B.C.