Các cổ động viên của Argentina vừa trải qua một đêm đáng nhớ với chiến thắng nghẹt thở trước Nigeria với sự tỏa sáng của Messi và Rojo. Vỡ òa, sợ hãi, những con tim yêu bóng đá của đất nước Argentina như bị bóp nghẹt theo từng giây phút của trận đấu và huyền thoại Diego Maradona cũng không phải ngoại lệ.

Maradona ngất xỉu sau chiến thắng của Argentina

Maradona có mặt trên sân vận động Krestovsky tại phòng VIP để theo dõi trận đấu. Với một người đã vào độ tuổi gần 60, sức ép, sự căng thẳng của trận đấu thực không tốt cho ông chút nào. Chiến thắng của Messi và các đồng đội khiến người đàn ông một thời ngất xỉu trên khán đài.

Hình ảnh được ống kính máy quay ghi lại cảnh cựu danh thủ Argentina được một vài người bạn dìu đi trên khán đài sau khi có biểu hiện khó thở, tụt huyết áp và không thể tự đi lại. Ông sau đó được đội ngũ y tế trên sân đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. 

Đội ngũ y tế chăm sóc cho Maradona

Mỗi trận đấu của Argentina, khán giả xem truyền hình đều được chứng kiến những cảm xúc lên xuống thất thường của Maradona tùy theo diễn biến trận đấu cũng như kết quả, từ chán nản, thất vọng rồi vỡ òa vì hạnh phúc.

Sau chiến thắng trước Nigeria, Argentina sẽ chạm trán với  đội nhất bảng C Pháp trong vòng 1/16 tại thành phố Kazan vào ngày 30-6. 

B.C.