Hung tin được các bác sĩ của đội tuyển Brazil đưa ra vào chiều hôm qua 23-6 về chấn thương của tiền vệ Douglas Costa gặp phải trong trận đấu với Costa Rica.

HLV Tite khá đau đầu khi Douglas Costa bị chấn thương và không thể ra sân trong trận đấu gặp Serbia

Trước đó ở lượt trận thứ hai gặp đối thủ là Costa Rica, tiền vệ Douglas Costa được HLV Tite tung vào sân từ hiệp 2 thay cho Willian, anh thi đấu vô cùng ấn tượng và đang là gương mặt triển vọng mà HLV Tite sẽ lựa chọn cho trận đấu cuối cùng ở vòng bảng gặp Serbia. 

Tuy nhiên ở những phút cuối trận, điều không may mắn đã ập xuống, Costa đã trải qua một cơn đau dữ dội khiến các bác sĩ phải đưa anh ra ngoài chăm sóc. Theo các bác sĩ kết quả kiểm tra cho thấy chấn thương của Costa không quá nghiêm trọng nhưng chắc chắn một điều, tiền vệ này sẽ phải ngồi ngoài trận gặp Serbia sắp tới để dưỡng thương.

Đây là tin rất buồn dành cho đội tuyển Brazil cũng như HLV Tite bởi trước đó, Brazil đã mất đi sự phục vụ của một hậu vệ quan trọng là Danilo ngay sau trận gặp Tunisia và bây giờ đến lượt tiền vệ Douglas Costa khiến đội hình của Brazil bị xáo trộn rất nhiều, khiến sức mạnh giảm sút đáng kể.

Đ.Trung