Vào khoảng 22h đêm 9/10 khi anh Danh đang ở chơi cùng chị Đặng Thị Bích Ngọc 30 tuổi, ngụ phường Trảng Dài, TP Biên Hòa thì bị một nhóm thanh niên, trong đó có chồng cũ đã ly dị của chị Ngọc là Hà Đình Cường 33 tuổi, ngụ tỉnh Thanh Hóa xông vào dùng dao chém tới tấp khiến anh Danh gục tại chỗ.
Nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện.

Chưa dừng lại ở đó, chồng cũ Hà Đình Cường còn đánh chị Ngọc bầm dập ở hông và tay phải. Sau khi chém xong cả nhóm trốn khỏi hiện trường, anh Danh được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Xác định của các bác sĩ cho thấy, bệnh nhân Trần Công Danh bị chém đa chấn thương vùng mặt và đầu nên đã tiến hành phẫu thuật, hiện anh Danh đã qua cơn nguy kịch.

Ngay khi chị Ngọc trình báo, Công an TP Biên Hòa đã tiến hành truy xét các đối tượng chém người táo tợn trên.

Được biết chị Ngọc và chồng cũng là Hà Đình Cường lấy nhau có 1 con 2 tuổi, tuy nhiên hơn 1 năm nay Cường thường xuyên nhậu nhẹt và đánh vợ nên cả 2 đã ra tòa ly dị từ đầu năm 2015.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định nguyên nhân là do ghen tuông chuyện tình cảm vì Cường cho rằng anh Danh tới tán vợ Cũ trong khi chính Cường đang muốn quay lại với chị Ngọc nhưng chị Ngọc không chịu.

Ngọc Sơn