Ngay sau khi đoạn clip trên được đăng tải lên mạng xã hội, ngay lập tức nhận nhiều bình luận khác nhau. 

Theo như hình ảnh trong đoạn clip ghi lại, tổ CSGT gồm 4 người, đang xử lý một người vi phạm luật giao thông thì bất ngờ bị một người đàn ông mặc áo trắng, cầm theo chiếc gậy vụt liên tiếp vào 2 chiến sỹ CSGT trong tổ công tác.

Vũ Thành Chung dùng gậy đánh CSGT ( cắt từ clip).

Mặc dù đã được các chiến sĩ trong tổ công tác nhắc nhở và được một người phụ nữ chạy theo can ngăn, nhưng người đàn ông này vẫn tiếp tục vừa chửi vừa dùng gậy vụt vào người 2 CSGT, nhưng may mắn 2 chiến sĩ này đã tránh được. Sau đó, 4 CSGT đã khống chế được người đàn ông này và đưa về Công an huyện Nam Trực để điều tra, làm rõ những hành vi trên.

Theo xác nhận của lãnh đạo Đội CSGT huyện Nam Trực, (tỉnh Nam Định) vụ việc trong clip trên xảy ra vào khoảng 18h, ngày 4-8, tại địa phận xã Nam Dương, huyện Nam Trực. Danh tính đối tượng cầm gậy đánh CSGT trong clip được xác định là Vũ Thành Chung, 40 tuổi, trú tại xã Nam Dương. 

Vào thời điểm trên, tổ công tác của Đội CSGT Công an huyện Nam Trực đang xử phạt một người dân vi phạm giao thông thì Vũ Thành Chung chạy đến xin bỏ qua. Do lực lượng CSGT không đồng ý nên Chung đã sang đường lấy gậy, quay lại vụt tới tấp vào các CSGT đang xử lý vi phạm.

Công an huyện Nam Trực cũng cho biết, đang củng cố hồ sơ về sự việc này, tuy nhiên, theo Công an huyện Nam Trực, đối tượng này có biểu hiện của bệnh thần kinh.

T.M.