Vào khoảng 4h30' ngày 23-2, anh Nguyễn Văn H (44 tuổi, ngụ tại xã Tân Ngãi, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) có đến quán cà phê Thùy Dương, thuộc ấp Tân Bình, xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long do người phụ nữ tên Dương (chưa rõ lai lịch) làm chủ uống nước.

Tại đây, sau khi tiếp xúc anh H đã đồng ý cùng với 1 nữ nhân viên của quán tên là Hiền (chưa rõ lai lịch) vào trong phòng của quán để thực hiện hành vi kích dục với số tiền 250 nghìn đồng.

Khi vào phòng, lợi dụng sơ hở của anh H, Hiền đã lấy trộm số tiền 3,2 triệu đồng để trong túi áo nhưng bị anh H phát hiện thì Hiền bỏ chạy. Khi anh H đuổi theo thì bị Nguyễn Phương Đại (35 tuổi, ngụ tại xã Phước Hậu, huyện Long Hồ, là người sống chung như vợ chồng với chủ quán Thùy Dương) dùng 1 khúc cây có sẵn trong quán đánh vào vai gây thương tích.

Sau khi vụ việc xảy ra, nữ chủ quán tên Dương và nữ nhân viên Hiền đã bỏ trốn khỏi địa phương. Hiện cơ quan Công an đã tiến hành tạm giữ hành chính đối với Đại và đang tiến hành điều tra, truy xét các đối tượng còn lại để điều tra, xử lý theo pháp luật.

Minh Hiếu