Chiều 18-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường và tiến hành bàn giao thi thể chị Huỳnh Thị Mai Thanh (SN 1978, trú tại tổ dân phố 1, phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ) cho gia đình để lo hậu sự.

Theo người nhà chị Thanh cho biết, tối 17-8, chị Thanh cùng với một số người bạn rủ nhau sang nhà một người thân trong xóm chơi. Đến khoảng 21h tối cùng ngày, người nhà gọi điện cho chị Thanh thì chị cho biết, sẽ chơi một xíu rồi về. 

Tuy nhiên, đến khoảng 1h rạng sáng 18-8, người nhà chị Thanh nhận được tin báo chị Thanh được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ và đã không qua khỏi. Vụ việc sau đó được trình báo lên Công an thị xã Buôn Hồ.

Người nhà đang chuẩn bị lo tổ chức hậu sự cho chị Thanh

Trao đổi với phóng viên, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ cho biết, vào khoảng gần 1h rạng sáng 18-8, chị Thanh được 2 người đàn ông (chưa rõ danh tính) đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đã tử vong trước đó. Qua khám nghiệm ban đầu, chị Thanh cho thấy, chị Thanh bị chấn thương vùng đầu, não bị tổn thương.

Chiều cùng ngày, trao đổi với một lãnh đạo Công an thị xã Buôn Hồ cho biết, hiện Cơ quan điều tra đã triệu tập một số nhân chứng liên quan lấy lời khai để điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của chị Thanh.


Văn Thành