Bất ngờ kiểm tra 2 cơ sở này lực lượng Công an đã phát hiện khoảng 69 đối tượng đang tham gia đánh bạc, bằng hình thức game bắn cá, bắn thú trên 17 máy game. Qua khám xét lực lượng Công an đã tạm giữ khoảng 500 triệu đồng và nhiều tài liệu sổ sách liên quan đến thu chi từ hoạt động hàng ngày.

Bước đầu, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Rạch Giá xác định, 2 tụ điểm game bắn cá trá hình này là của ông Nguyễn Văn Bình, 52 tuổi và con trai là Nguyễn Hoàng Huy, 32 tuổi cùng ngụ phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá làm chủ. Để hoạt động, chủ cơ sở đã thuê nhiều người làm quản lý. Tuy nhiên, toàn bộ hoạt động cờ bạc trá hình do ông Bình điều hành từ một phòng có hệ thống camera giám sát.

Tụ điểm game bắn cá trá hình.

Mỗi khi có khách đến chơi, chủ cơ sở sẽ kích điểm cho khách với tỉ lệ 100.000 đồng được 1.000 điểm hoặc 100.000 điểm được 100.000 đồng (tùy theo người chơi số tiền lớn hay nhỏ). Sau khi kết thúc, người chơi sẽ được đổi số điểm mà họ đạt được thành tiền mặt theo tỷ lệ tương tự.

Hiện Công an TP. Rạch Giá đã tạm giữ ông Bình và Huy, cùng hàng chục đối tượng là nhân viên và người tham gia đánh bạc bằng hình thức game bắn cá để tiếp tục điều tra làm rõ.

Văn Vũ