Chiều ngày 29-8, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – Công an quận 1, TP Hồ Chí Minh cho biết, đang tạm giữ 6 đối tượng có liên quan đến đường dây môi giới mại dâm phục vụ cho hàng loạt khách sạn các quận trên địa bàn thành phố.

Trước đó, khoảng 23h40’ ngày 28-8, lực lượng trinh sát bất ngờ kiểm tra khách sạn An Bình, đường Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP Hồ Chí Minh bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm, đồng thời bắt giữ Phan Như Phụng (38 tuổi, quê Thừa Thiên Huế) với vai trò môi giới mại dâm.

Mở rộng điều tra, lực lượng công an đã bắt giữ Nguyễn Thúy Hằng (35 tuổi, quê Cần Thơ) với vai trò môi giới, điều phối gái bán dâm và một số người có liên quan.

Đối tượng Phụng tại Cơ quan Công an
Các cô gái mua bán dâm bị tạm giữ tại Cơ quan Công an để điều tra làm rõ

Tại cơ quan điều tra, Hằng khai nhận mỗi khi khách đến khách sạn An Bình có nhu cầu “mua vui” thì liên hệ với Phụng, sau đó Phụng gọi điện thoại cho Hằng để điều phối gái mại dâm đến khách sạn phục vụ cho khách. 

Giá mỗi lần gái bán dâm phục vụ cho khách là 800.000 đồng/ lượt, trong đó Phụng được trả 300 ngàn, số tiền còn lại Hằng chia 50/50 với gái bán dâm.

Hằng quản lý từ 4 đến 5 gái bán dâm có độ tuổi từ 20 đến 25, được tuyển chọn chủ yếu từ các tỉnh miền Tây. Đường dây này hoạt động nhiều tháng nay, với chân rết ở nhiều khách sạn, gái bán dâm hoạt động gần như 24/24, bình quân mỗi cô gái phục vụ từ 9 đến 10 khách/ ngày, sẵn sàng phục vụ ở nhiều quận huyện khi khách có nhu cầu.

Hiện Cơ quan Công an quận 1 đang mở rộng điều tra vụ việc.

P. Linh (clip)