Vị lãnh đạo này thông tin thêm: Cơ quan công an cũng đang tìm người tung clip lên mạng xã hội để thu thập thông tin điều tra, làm rõ các vấn đề liên quan về vụ việc.

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 20h20 ngày 4-4, tại ngõ 132 Khương Trung (Thanh Xuân, Hà Nội), 2 con gái của chị N.K.T.L (trú tại phường Khương Trung) đang trên đường đi mua vở tại quán tạp hóa gần nhà về thì xuất hiện một người đàn ông lạ mặt tiến đến bắt chuyện với rồi nhờ 2 bé chạy vào ngách gọi giúp người quen.

Sau khi đưa 2 bé vào trong con ngõ được khoảng 50 mét, gã liền ép bé gái lớn (10 tuổi) vào tường, dùng tay ghì chặt cháu rồi sờ ngoài quần của cháu khiến cháu bé hoảng loạn, sợ hãi và khóc lóc, van xin. Thấy chị gái khóc, bé gái 4 tuổi (em gái) cũng khóc theo khiến cho gã đàn ông sợ bị lộ, để 2 cháu bé lại rồi vội vã rời khỏi hiện trường.

Thấy 2 con về nhà với vẻ mặt thất thần, sợ hãi, vừa khóc vừa kể lại chuyện bị người đàn ông lạ mặt sàm sỡ, bố mẹ 2 bé đã lập tức xem lại camera, nhờ sự giúp đỡ của hàng xóm trong ngõ 132 Khương Trung cùng truy tìm đối tượng. Nhưng vì chiếc xe máy mà người đàn ông đi không có biển số, hình ảnh thu được bị mờ nên vẫn chưa tìm ra hung thủ.

Hiện tại, 2 cháu đang được bố mẹ gửi cho ông bà do tâm lý chưa ổn định, liên tục sợ hãi.

Chị N.K.T.L (mẹ 2 bé gái bị sàm sỡ) cho biết thêm, gia đình đang tìm gã đàn ông lạ mặt đã có những hành động không đứng đắn, thiếu chuẩn mực đạo đức với con gái của mình. Hiện gia đình vẫn tiếp tục tìm kiếm qua hình ảnh camera nên chưa báo lên cơ quan chức năng.

Lãnh đạo phường Khương Trung thông tin, đơn vị vẫn chưa nhận được thông tin trình báo từ gia đình nhưng phường sẽ lập tức cho rà soát, kiểm tra thông tin.

Trong khi đó, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cũng đang tìm người tung clip "bé gái bị dâm ô trong hẻm tối" lên mạng xã hội để thu thập thông tin điều tra, làm rõ các vấn đề liên quan về vụ việc.


Hiệp Bình