Ngày 7/11, Công an huyện Đức Hòa, tỉnh Long An tổ chức truy xét các đối tượng liên quan đến cái chết của bà Nguyễn Thị Khuôn (SN1941, ngụ ấp An Hòa, xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An).

Trước đó, qua công tác điều tra tìm kiếm, Công an huyện Đức Hòa, Long An phát hiện thi thể bà Khuôn bị bỏ vào túi nilon đặt trong nhà vệ sinh của một căn nhà cách nhà bà Khuôn khoảng 100m. 

Thi thể bà Khuôn đang trong quá trình phân hủy. Căn nhà này được xác định là nhà của H.T.Đ (SN 1981), Đ là 1 trong 2 người phụ nữ đã từng gọi điện cho bà Khuôn để trả nợ. 

Thời điểm bà Khuôn rời nhà đi đến nhà bà Đ đem theo một số tài sản, lúc khám nghiệm tử thi, số tài sản trên không còn. Thời điểm phát hiện thi thể bà Khuôn, bà Đ không có ở căn nhà này.

Công an phong tỏa hiện trường sau khi phát hiện thi thể bà Khuôn bị bỏ trong bao nilon giấu trong nhà vệ sinh

Theo lời khai của những người thân trong nhà bà Khuôn, trước khi mất tích bà Khuôn cho biết, 2 người phụ nữ tên Đ và N từng vay bà Khuôn 10 triệu đồng nhưng nhiều tháng nay không trả. Hai người này thường hay qua biên giới Campuchia đánh bạc. 

Chiều 28/11, bà Khuôn nhận được điện thoại của 2 người phụ nữ này với nội dung muốn trả nợ nên bà Khuôn đã rời nhà đi bộ đến nhà 2 người phụ nữ trên. Lúc đi bà Khuôn có mang theo số vàng 1,2 lượng và 30 triệu đồng tiền mặt.

Sau khi bà Khuôn đi không thấy quay về, người nhà bà Khuôn đã tỏa đi tìm nhưng không thấy nên trình báo với Công an. Từ khi bà Khuôn mất tích cho đến khi tìm thấy thi thể trong bao nilon là 9 ngày. 

Công an huyện Đức Hòa tổ chức truy xét những người liên quan để điều tra làm rõ, xử lý.


Hàn Phi