Ngày 11-5, Công an huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh tiến hành trích xuất camera, nhận diện đối tượng trộm tài sản tại căn nhà trên  xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh đễ tiến hành truy xét. 

Theo trình báo của anh C, chủ căn nhà trên. Ngày 9-5, cả nhà anh C đi làm đến chiều tối mới về. Khi vào nhà mọi người hoảng hốt khi nhiều phòng trong căn nhà có dấu hiệu lục lọi. Kẻ gian đã lấy đi nhiều tài sản có giá trị. 

Anh C đã mở lại hệ thống camera gia đình và vô cùng kinh hãi khi phát hiện đối tượng trộm cầm dao nghênh  ngang đi khắp nhà.

Đối tượng nghênh ngang cầm hung khí dạo hết căn nhà

Qua camera cho thấy, đối tượng mặc quần jeen, áo thun đen, tay sọc trắng, đi dép lê, đầu đội mũ lưỡi trai màu đỏ, tay cầm con dao đi khắp các phòng của căn nhà. Tại cửa sổ tầng 1, 1 sợi dây dù dài còn để lại. Sau khi lục tài sản ở tầng 1, đối tượng đi xuống tầng trệt tìm kiếm nhưng không lấy được gì. 

Đối tượng đi vào phòng ngủ phá tủ đựng quần áo lấy tài sản bên trong. Sau khi lấy được tài sản, đối tượng ném con dao lại rồi tẩu thoát. Vụ đột nhập xảy ra sau khi gia đình anh C đóng cửa đi làm. 

Anh C cho hay “May mắn là lúc đối tượng đột nhập không có ai ở nhà, nếu không chuyện gì xảy ra cũng không thể lường trước được vì đối tượng cầm hung khí”.

Tủ quần áo trong phòng ngủ bị lục tung
Sợi dây dù được bỏ lại cạnh cửa sổ

Camera ghi rõ được khuôn mặt của đối tượng. Công an huyện Bình Chánh yêu cầu gia đình cung cấp thông tin thiệt hại sau vụ đối tượng đột nhập để làm rõ, truy xét.

M.Đức