Sáng ngày 10-9,  Đại tá Hà Văn Chí, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, hiện đơn vị này đang tiến hành điều tra vụ việc phát hiện một bộ xương người trong căn nhà hoang ở phường Ngô Quyền, TP. Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc).

Nơi phát hiện bộ xương người.

 Đại tá Chí cho biết, ngày 9-9-2018, người dân sống cạnh ngôi nhà hoang tới ngôi nhà để đồ đạc thì bất ngờ phát hiện một bộ xương người. Người dân đã báo cáo sự việc lên cơ quan chức năng để xử lý vụ việc. 

 “ Vì chỉ còn trơ lại bộ xương nên chúng tôi đang chờ kết quả pháp y để xác định giới tính của nạn nhân. Danh tính nạn nhân đang cũng đang được chúng tôi xác minh”, Đại tá Chí nói. 

Đại tá Hà Văn Chí cũng cho hay, hiện vẫn đang chờ kết quả giám định pháp y để xác định nguyên nhân sự việc nên sẽ thông tin đến báo chí sau. 

Theo một số người dân ở đây, phòng khách của căn nhà nơi phát hiện ra bộ xương người được cho thuê để chứa hàng. Tuy nhiên, nơi phát hiện bộ xương người lại là 1 căn phòng không có người ra vào bao giờ. 

Vụ đang được điều tra làm rõ.


Hiệp Bình