Sáng 17-3, trao đổi với phóng viên CAND, Đại tá Lê Quang Vịnh, Trưởng Công an huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam, cho biết trong sáng cùng ngày, lực lượng chức năng Công an tỉnh sẽ đến hiện trường vụ phát hiện bộ xương người để khám nghiệm tử thi nhằm xác minh, làm rõ danh tính.

Trước đó, trưa 16-3, trong lúc đánh cá ở khu vực lòng hồ thủy điện Sông Bung 4 (xã Tà Pơơ, huyện Nam Giang), một số người dân bàng hoàng khi phát hiện bộ xương người nằm vắt vẻo trên bụi rậm gần bờ nên điện báo cho cơ quan chức năng.

Bộ xương người được người dân phát hiện ở khu vực thủy điện Sông Bung 4.

Tiếp nhận tin báo, Công an huyện Nam Giang đã đến hiện trường ghi nhận sự việc rồi báo cáo lực lượng chức năng Công an tỉnh Quảng Nam.

Một số người cho rằng rất có thể đây là 1 trong 2 công nhân bị mất tích trong sự cố vỡ hầm dẫn dòng thủy điện Sông Bung 2 vào tháng 9-2016.

Sự cố này khiến 2 công nhân Đặng Văn Tuyền (37 tuổi, quê Hải Dương) và Nguyễn Minh Luân (24 tuổi, quê Phú Thọ) bị nước cuốn trôi. Sau sự cố vài ngày, thi thể anh Tuyền đã được tìm thấy, riêng nạn nhân Luân đến nay vẫn mất tích.
Ngọc Thi