Thông tin từ Công an quận Thanh Khê, vào khoảng 1h15 sáng 10/8, Đội Cảnh sát hình sự Công an Đà Nẵng phối hợp các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an quận Thanh Khê bất ngờ kiểm tra quán karaoke M. Tại thời điểm kiểm tra, quán có 7 phòng, với 60 người (27 nữ, 33 nam) đang hát karaoke, đồng thời có biểu hiện sử dụng ma túy. Lực lượng Công an đã phong tỏa hiện trường tại các phòng để kiểm tra.

60 đối tượng nam, nữ có mặt tại quan karaoke M. được đưa về kiểm tra test nhanh thì có đến 58 đối tượng có kết quả dương tính với ma túy. (Ảnh: Ngọc Phú)

Tại 1 phòng của tầng 1, lực lượng phát hiện đối tượng tên  Đặng V. N. (ngụ quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) đang tàng trữ trong người 54 viên thuốc lắc, 9 gói hàng khay ketamine. N khai nhận mang ma túy từ bên ngoài vào bán cho dân chơi ở các phòng karaoke. Số đối tượng nam nữ còn lại được lực lượng Công an đưa về trụ sở để phân loại, kiểm tra. Qua tiến hành thử test nhanh cho 60 đối tượng thì kết quả 58 đối tượng dương tính với ma túy.

Trước đó, vào giữa tháng 7-2019, Công an quận Thanh Khê cũng đã kiểm tra hành chính quán karaoke C.N. (đường Nguyễn Tất Thành), phát hiện 32 đối tượng dương tính với ma túy.

PV