Cụ thể, khoảng 2h sáng ngày 15-7, nhiều trinh sát Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) phối hợp với các đơn vị khác bất ngờ ập và quán karaoke Chợt Nhớ, số 543 Nguyễn Tất Thành, TP. Đà Nẵng phát hiện hàng chục đối tượng tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy…

(Ảnh CA): Trong số 40 người có mặt tại quán Karaoke Chợt Nhớ  tại thời điểm kiểm tra,  qua thử test phát hiện có đến 32 nam, nữ dương tính với chất ma túy. 

Đáng nói, tuy là thời điểm 2h sáng nhưng các phòng của quán karaoke nói trên đều chật kín khách. Qua kiểm tra, lực lượng Công an cũng đã phát hiện 3 đối tượng gồm Nguyễn Anh Hiếu (Sn 1991, trú phường Tam Thuận, quận Thanh Khê), Ngô Hoàng Dũng (Sn 1992, trú phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê) và Nguyễn Trần Hoàng Dũng (Sn 1994, trú phường Thọ Quang, quận Sơn Trà)  có hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”, thu giữ 3 gói ma túy tổng hợp.

Mời tất cả số khách cùng nhân viên gồm 40 người tại quán về trụ sở làm việc, qua thử test nhanh với ma túy, phát hiện có đến 32 người dương tính với chất ma túy, trong đó có 8 người là nữ nhân viên của cơ sở karaoke nói trên. 

Hiện Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) phối hợp với các đơn vị liên quan tiếp tục phân loại những người vi phạm để xử lý theo quy định và điều tra làm rõ những sai phạm của quán Karaoke này… 

Hoài Thu