Ngày 10-7, thông tin từ Công an quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng: Công an quận vừa “đột kích” F3 Club (số 54 Chi Lăng, phường Hải Châu 2, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) vào rạng sáng cùng ngày và phát hiện 15 dân chơi nam nữ dương tính với ma túy. Cụ thể, vào lúc 0h30 ngày 10-7, Công an Q.Hải Châu huy động các lực lượng nghiệp vụ, cùng Công an phường Hải Châu 2 ập vào vũ trường F3 Club. 

Lúc này, mặc dù đã quá giờ quy định nhưng vẫn còn 50 khách nam nữ trong vũ trường. Tất cả được đưa về trụ sở Công an quận Hải Châu để test ma túy. Kết quả, có 15 dân chơi dương tính với ma túy.

(ảnh NT): Trong số 50 khách đang sử dụng các dịch vụ giải trí tại quán bar F3 Club bị đột kích kiểm tra, có đến 15 người dương tính với ma túy. 

Đây là lần thứ 2, Công an quận Hải Châu phát hiện, và xử lý hàng chục dân chơi dương tính với ma túy ngay tại bar F3 Club. 

Ngay tại hiện trường, lực lượng kiểm tra cũng đã phát hiện 11 bình hút shisha, 2 hộp than shisha, 3 hộp hương liệu shisha không có giấy tờ hợp lệ. Đáng nói, đây là lần thứ 2 vũ trường F3 bị đột kích, phát hiện hàng chục đối tượng nam nữ dương tính với ma túy. 

Trước đó, Báo CAND đã đưa tin: vào khoảng 1h sáng 3-5-2019, Công an quận Hải Châu đã phối hợp các lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra quán bar F3 Club (đường Chi Lăng), phát hiện 80/130 đối tượng dương tính với ma túy. Trong đó 4 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.


Hoài Thu