Trước đó, từ tin báo của quần chúng nhân dân và qua công tác nắm địa bàn, các trinh sát thuộc Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Sơn La đã phát hiện một nhóm đối tượng thường xuyên tổ chức đánh bạc tại khu vực khối 14, thị trấn Phù Yên, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã tiếp cận, bắt quả tang các đối tượng đang đánh bạc, sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa tại tầng hầm của nhà đối tượng Nguyễn Văn Đan, 41 tuổi, trú tại khối 14, thị trấn Phù Yên, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La, thu giữ 124 triệu đồng, 2 xe ôtô, 11 xe máy, 21 điện thoại di động, một số bát đĩa sứ, quân vị để chơi xóc đĩa và một số vật chứng liên quan khác.

Các đối tượng bị bắt giữ cùng tang vật 124 triệu đồng

Các đối tượng bị bắt có tuổi đời từ 28 đến 45, sinh sống chủ yếu trên địa bàn huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La, một số đối tượng có hộ khẩu thường trú tại huyện Ba Vì, TP Hà Nội và huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ, đã có tiền án, tiền sự về tội đánh bạc.

Sòng bạc này do các đối tượng Nguyễn Trọng Hào, Nguyễn Trọng Thủy và Nguyễn Văn Đan đứng ra tổ chức lôi kéo các con bạc tham gia.

Để tránh bị lực lượng chức năng phát hiện, nơi các đối tượng tham gia đánh bạc được trá hình dưới 1 quán bia hơi và dịch vụ bi-a, ngoài ra các đối tượng đã phân công người cảnh giới, canh đường và đưa rước con bạc vào điểm đánh trên địa bàn.

Trung Hiếu