Ngày 1/5, Công an tỉnh Đồng Nai đã đột kích, bắt tụ điểm đánh bạc quy mô lớn bằng hình thức lắc tài xỉu tại khu vực giáp với thôn 10, xã ĐaKai, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận. 

Đây là khu vực địa hình phức tạp, đồi núi trồng điều ít người qua lại, cây cối um tùm nên khi phát hiện lực lượng chức năng nhiều đối tượng đã bỏ trốn vào các khu vực có cây cối rậm rạp. 

Tuy nhiên, Công an đã bao vây chốt chặn, kịp thời khống chế được trên 130 đối tượng. Tại hiện trường, Công an Đồng Nai đã thu giữ ngay trên chiếu bạc hơn 130 triệu đồng và hàng trăm triệu đồng trên người các đối tượng cùng nhiều phương tiện ô tô, mô tô các loại cùng nhiều tang vật khác. 

Các con bạc bị Công an khống chế, bắt giữ tại chỗ.

Theo một lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai, để đối phó với lực lượng chức năng, các đối tượng luôn thay đổi địa điểm ở khu vực giáp ranh giữa 3 tỉnh Đồng Nai, Bình Thuận và Lâm Đồng. Trong đó có khoảng 20 đối tượng đứng ra tổ chức chuyên thuê xe ôm làm phương tiện di chuyển tới địa điểm đã được hẹn trước. Sau đó chúng còn cắt cử nhiều đối tượng cảnh giới ở nhiều khu vực nhằm theo dõi sự xuất hiện của lực lượng chức năng để báo các đối tượng tổ chức đánh bạc. 

Ngọc Sơn