Thông tin ban đầu, khoảng 23h50’ ngày 6-3, trên tỉnh lộ 902 thuộc địa bàn ấp Thanh Mỹ 2, (xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, Vĩnh Long) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến hai nam thanh niên là Hồ Ngọc Khánh Băng (19 tuổi, ngụ ấp Phước Thới A, xã Bình Phước, huyện Mang Thít, Vĩnh Long) và Đặng Quốc Đạt (18 tuổi, ngụ ấp Hòa Phú, xã Hòa Ninh, huyện Long Hồ) tử vong tại bệnh viện.

Sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng đến hiện trường thì không có bất kỳ chiếc xe máy nào, hai nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện. Hiện trường chỉ còn vương vãi mảnh vỡ của xe và nhiều vết máu.

Hiện trường vụ tai nạn. 

Cách hiện trường 50m, lực lượng Công an phát hiện xe máy biển số: 64GA- 008.21 và xe máy biển số: 64B1-147.95 được cất giấu trong bụi rậm. Cả hai phương tiện đều được thay đổi kết cấu xe nhằm làm tăng tốc độ của xe và biến dạng hoàn toàn.

Nhiều người dân ở khu vực này cho biết, thời điểm trước khi xảy ra vụ tai nạn có nghe thấy nhiều tiếng pô xe nhưng không ai dám ra vì nghi nhóm thanh niên đang đua xe. Lực lượng Công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân.

Như Anh