Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Việt Yên đã phối hợp với Công an xã Tăng Tiến có mặt phong tỏa hiện trường tiến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân xảy ra vụ việc.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một thi thể nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ ở khu vực hành lang khu nhà và một thi thể nữ đã tử vong trong phòng trọ cạnh đó.

Cơ quan chức năng xác định 2 nạn nhân tử vong là Trần Văn Ch. (SN 1996) và Trần Thị L. (SN 2003), cả hai cùng quê Tuyên Quang. Hai người này đến Bắc Giang làm công nhân và thuê trọ ở đây. Một số nguồn tin nhận định, có thể do hai người xảy ra mâu thuẫn, nam thanh niên đã sát hại bạn gái, sau đó treo cổ tự tử.

Lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể hai nạn nhân ra khỏi khu nhà trọ để tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Được biết, khu nhà trọ trên được xây dựng 5 tầng, tiện nghi, thoáng mát, sạch sẽ, mỗi phòng bố trí 1 giường đôi. Tuy nhiên ngay sau khi vụ việc xảy ra, hầu hết công nhân thuê trọ tại đây đã nhanh chóng thu dọn đồ đạc, chuyển đi nơi khác.

P.A.