Ngày 6/8, Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, đã tạm giữ hình sự Nguyễn Phương Thảo (SN 1990, trú ở phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) về hành vi môi giới bán dâm. 

Trước đó, qua công tác quản lý địa bàn, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên có thông tin về đường dây môi giới mại dâm qua mạng xã hội; đối tượng thực hiện hành vi bán dâm là nam giới, hiện đang là huấn luyện viên thể hình cho một số trung tâm thể thao tại Hà Nội.

Đối tượng môi giới Thảo.

Từ thông tin thu thập được, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên đã xác lập chuyên án đấu tranh.

 Quá trình theo dõi, chiều 4/8, tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên đã kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn phường Long Biên, quận Long Biên. 

Quá trình điều tra đã bắt quả tang một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Tại cơ quan Công an, người nam giới khai tên là Thân (SN 1990, tạm trú tại Hà Nội), là vận động viên thể hình, còn cô gái có mặt cùng Thân trong phòng nghỉ SN 1998, là khách mua dâm. 

Quá trình đấu tranh, Thân cho biết anh ta làm huấn luyện viên thể hình cho một số trung tâm thể thao trên địa bàn Hà Nội. Trong quá trình làm việc, Thân có tiếp xúc với một số quý bà nhiều tiền nhưng thiếu thốn về tình cảm. Ban đầu, là đi uống nước, sau đó ai có nhu cầu đổi gió ở bên ngoài thì đối tượng đồng ý đi khách. 

Để tránh sự phát hiện của lực lượng Công an, Thân đã kết nối với Nguyễn Phương Thảo và thông qua Thảo để thực hiện việc mua bán dâm nam. 

Căn cứ vào lời khai của Thân, cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên đã thực hiện lệnh bắt giữ Thảo. Quá trình đấu tranh đã lộ diện một đường dây môi giới mua bán dâm hoạt động với thủ đoạn tinh vi. 

Ngày 28/7, Thảo nhận được đề nghị của một khách nữ, muốn tìm người vui vẻ. Sau khi trao đổi, Thảo đã gửi ảnh và ngã giá vị “khách” nữ là 18 triệu đồng. Nhưng sau khi nhận tiền, Thảo chỉ trả cho Thân 12 triệu đồng, số còn lại giữ để ăn tiêu cá nhân.

Chiều 4/8, khi nam huấn luyện viên đang vui vẻ cùng khách, đã bị lực lượng Công an bắt quả tang. 

Vụ án đang được điều tra mở rộng.

(Tên người liên quan đã được thay đổi)

X. Mai