Vào khoảng 20h40' tối 11-11-2019, Tổ công tác Y28/141 - CATP Hà Nội do Thượng uý Nguyễn Quang Khải làm tổ trưởng nhận nhiệm vụ đảm bảo ANTT, ATGT trên tuyến đường Lạc Long Quân thuộc Phường Phú Thượng quận Tây Hồ phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 19G1 - 363.70 có nhiều biểu hiện nghi vấn đã thông báo cho chốt CSGT phía trên dừng xe kiểm tra.

Đáng chú ý, ngay khi thấy lực lượng, nam thanh niên ngồi sau đã nhảy xuống xe và lẩn nhanh ra ngoài khu vực căng dây làm việc tuy nhiên tổ công tác đã kịp thời khống chế đưa về kiểm tra hành chính. ️ 

Qua kiểm tra, bước đầu phát hiện trong người đối tượng có giấu 1 gói ma tuý đá và rất nhiều túi ni lông nhỏ (nghi là để đựng ma tuý đã dùng rồi). 

Khai thác tại chỗ, 2 đối tượng khai nhận tên là Nguyễn Thành Công, SN 1999 và Nguyễn Kim Hùng, SN 2000 cùng trú tại Cẩm Khê - Phú Thọ. Hùng thừa nhận số ma tuý trên là của mình mua với mục đích để sử dụng. Tổ công tác đã bàn giao người và tang vật cho Công an phường Phú Thượng tiếp tục mở rộng điều tra xử lý các đối tượng vi phạm.

Hiệp Bình