Chiều ngày 21/5, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Minh Hiền (SN 1997), trú tại phường Nghĩa Tân, thành phố Gia Nghĩa để điều tra, làm rõ về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Khoảng 23h40’ ngày 19/5/2020, qua công tác nghiệp vụ, Công an thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông đã phát hiện, bắt giữ 1 nhóm 6 thanh niên (3 nam và 3 nữ) đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại phòng số 4, Khách sạn Tú Hằng, thuộc Tổ dân phố 2, phường Nghĩa Tân, thành phố Gia Nghĩa.

Nhóm đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy tại khách sạn.

Tại hiện trường, Công an thu giữ 1 gói nilon bên trong chứa chất rắn màu trắng (nghi là ma túy tổng hợp) cùng một số đồ vật, dụng cụ liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy. Qua test nhanh, có 6/6 đối tượng dương tính với ma túy. 

Theo lời khai của các đối tượng, chất rắn màu trắng nói trên là ma túy và được các đối tượng mua của Trần Minh Hiền để sử dụng.

Trần Minh Hiền và tang vật thu giữ.

Cơ quan CSĐT Công an thành phố Gia Nghĩa đã khám xét khẩn cấp nơi ở của Hiền và thu giữ 9 viên nén màu xanh và 1/2 viên nén cùng loại (nghi ma túy tổng hợp) và 14 gói gói nilon bên trong chứa chất rắn màu trắng (nghi là ma túy tổng hợp).

Bước đầu Hiền khai nhận, toàn bộ số tang vật nói trên là ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc và ketamine do Hiền mua từ TP HCM mang về bán kiếm lời.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an thành phố Gia Nghĩa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Minh Quỳnh