Trong quá trình làm nhiệm vụ tại khu vực chân cầu Tam Bạc, thuộc phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, tổ công tác Đội CSGT-TT (Công an quận Hồng Bàng) do Đại úy Nguyễn Viết Ngãi làm Tổ trưởng đã phối hợp với Phòng CSĐT TP về Ma túy bắt giữ Nguyễn Đức Trường cùng tang vật là 49,59gr methaphetamin (ma túy đá), 2 điện thoại di động, 1 xe môtô và 750 nghìn đồng. Đối tượng Trường khai nhận số ma túy đá trên vừa mua được đang trên đường mang về nhà để dùng dần.

Đối tượng mang theo ma túy đá bị CSGT tóm gọn

Trước đó, vào cuối tháng 7 vừa qua, Đại úy Nguyễn Viết Ngãi cùng tổ công tác của mình trong quá trình tuần tra trên đường Điện Biên Phủ đã phát hiện tài sản của công dân đánh rơi là một chiếc ví, bên trong có hơn 3 triệu đồng, 2 chứng minh nhân dân, 2 căn cước công dân và 3 thẻ tín dụng của các ngân hàng Vietcombank, ngân hàng ACB cùng nhiều giấy tờ quan trọng khác.

Trước đó Đội CSGT-TT quận Hồng Bàng đã trao trả tài sản cho người bị mất

Xác minh sau đó, tổ công tác đã tìm được chủ của chiếc ví là chị Vũ Thị Bích Hường, ở phố Lê Lợi, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, đến làm thủ tục nhận lại tài sản đánh mất.

Cảm động trước hành động đẹp của những CBCS Đội CSGT-TT Công an Hồng Bàng, chị Vũ Thị Bích Hường đã gửi thư cảm ơn, trong đó bày tỏ sự trân trọng trước hành động đẹp các chiến sỹ CSGT và xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Công an quận Hồng Bàng đã chỉ đạo cán bộ cơ sở luôn thể hiện được vai trò trách nhiệm của người chiến sĩ Công an…

V. Huy