Ngày 14/11, Công an huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh tổ chức lấy lời khai nhân chứng, nạn nhân, trích xuất camera để điều tra làm rõ, truy xét nhóm 4 đối tượng gây ra vụ quậy phá, chém người bị thương tại tiệm massage trên đường Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 10/11, 4 thanh niên đến tiệm massage trên đường Phùng Hưng để thư giãn thì mâu thuẫn với nữ nhân viên và nữ quản lý trong tiệm. 

Được những người trong tiệm can ngăn, 4 thanh niên này bỏ đi. Một lát sau, cả 4 cầm mã tấu, cây ba chĩa… quay lại quậy phá tiệm massage và đuổi chém những người bên trong.

Anh M.T.N (SN 1987, ngụ Bình Chánh, nhân viên bảo vệ tiệm) bị nhóm này truy đuổi và đâm chém gây thương tích nặng. Sau khi thấy anh N nằm bất động, nhóm này lên xe bỏ đi. Anh N được chuyển vào bệnh viện cấp cứu, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Công an huyện Bình Chánh khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan làm rõ vụ việc. Bước đầu Công an huyện Bình Chánh khoanh vùng và xác định được 3 người liên quan nên tổ chức truy bắt.


Hàn Phi