Ngày 29/9, thông tin từ Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng đau lòng làm hai người chết. Đáng chú ý, nạn nhân chính là con ruột của nghi phạm và cả hai đều đã tử vong.

Theo thông tin ban đầu, giữa Phùng Quốc A. (30 tuổi, trú tại xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo) và vợ có mâu thuẫn từ trước. Ngày 27/9, Quốc A. đến nhà bố mẹ vợ để đưa con gái là cháu P.T.T, (3 tuổi) đi chơi. Tại đây, do gia đình vợ không đồng ý cho Quốc A. đưa cháu T. đi chơi nên hai bên xảy ra cãi vã. Tuy nhiên, Quốc A. vẫn một mực đòi đưa cháu T. đi nên gia đình buộc phải đồng ý. Sau đó, Quốc A. đã dẫn con vào một chòi rẫy tại xã Ea H’Leo để chơi. Chiều cùng ngày, thấy Quốc A. vẫn chưa đưa cháu T. về nhà nên gia đình bên vợ đến chòi rẫy để tìm.

Ảnh minh họa

Tại chòi rẫy, giữa Quốc A. và những người trong gia đình vợ tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Rồi Quốc A. đã khóa trái cửa chòi rẫy, không cho ai vào. Ít phút sau, nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên những người bên phía gia đình vợ Quốc A. đã leo lên mái nhà, giỡ ngói để chui vào bên trong.

Lúc này, mọi người nghe thấy cháu T. khóc thảm thiết. Khi vào được bên trong, mọi người chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng khi nhìn thấy Quốc A. đã tử vong bên vũng máu, bên cạnh đó là cháu T. cũng nằm bất động với nhiều vết thương trên người. Ngay sau đó, mọi người đã hô hoán đưa cháu T. đi cấp cứu nhưng cháu T. đã tử vong trên đường tới bệnh viện.

Theo cơ quan Công an, qua công tác khám nghiệm hiện trường, nguyên nhân là do Quốc A. đã ra tay sát hại cháu T. rồi tự sát.


Văn Thành