Sau nhiều ngày đeo bám, Công an phát hiện Thành bán ma túy cho 2 người nghiện tại khu vực ấp Bến Mương, xã Thạnh Đức (huyện Gò Dầu) nên ập vào bắt giữ. Đối tượng chống trả quyết liệt Công an hòng tẩu thoát nhưng bất thành. 

Qua khám xét thu giữ tổng cộng 7 bịch ma tuý (loại methamphetamin) có trọng lượng 0,63 gam và một số dụng cụ liên quan khác. 

Thành khai nhận, thường xuyên xuống TP Hồ Chí Minh mua ma túy về phân nhỏ bán lại cho người nghiện và để sử dụng. Được biết, Thành đã có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích và đã đi cai nghiện bắt buộc.

Các đối tượng tại cơ quan Công an

Tiếp đó, tại ấp Trâm Vàng 1, xã Thanh Phước, Công an phát hiện Hưng bán ma tuý cho N.Q.Đ (ngụ huyện Dương Minh Châu) và T.V.T (ngụ thị xã Trảng Bàng) nên khống chế, bắt giữ. Công an thu giữ 14 đoạn ống nhựa, bên trong chứa 0,35 gam heroin. 

Hưng khai nhận, đã điều khiển xe máy BKS 70K8 -7910 đến khu vực quận 8, TP Hồ Chí Minh mua heroin. Trên đường về, Đ. và T. điện thoại đặt mua 2 tép ma tuý của Hưng. Trong lúc 2 người này đang giao dịch mua bán thì bị bắt giữ.

T. Nhung-T.Lực