Tối 15, rạng sáng 16-5, Đoàn 2, Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TP phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự-Công an TP Hồ Chí Minh bất ngờ kiểm tra cơ sở karaoke trên đường 37, phường Tân Quy, quận 7, TP Hồ Chí Minh. 

Phát hiện đoàn kiểm tra, nhân viên tiếp tân định báo động nhưng bất thành. Khi đoàn kiểm tra ập vào một phòng vip, nơi đây có nhiều khách (đa phần mang quốc tịch Hàn Quốc) vừa ngồi hát vừa lắc lư uốn éo cùng các tiếp viên trong trang phục bikini. 

Phát hiện đoàn kiểm tra, nhóm “vũ công” này khoác vội áo lên người và tìm đường bỏ chạy vào nhà vệ sinh. Đoàn kiểm tra đã lập biên bản xử lý về hành vi hoạt động kinh doanh có tính chất khiêu dâm. Được biết nhà hàng này chuyên phục vụ khách nước ngoài, đa phần khách mang quốc tịch các nước Châu Á. 
Tiếp viên thoát y ăn mặc mát mẻ phục vụ khách nước ngoài trong phòng VIP

Tại quán bar Feeling (đường Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình), khi đoàn kiểm tra ập vào nơi đây có hơn 200 khách vẫn còn nhún nhảy trong tiếng nhạc chát chúa. Mùi khói thuốc và rượu ngoại đặc quánh không gian nhỏ hẹp. 

Sau khi phân loại kiểm tra hành chính, 9 người có nghi vấn sử dụng ma túy được đưa về trụ sở làm rõ. Tại một điểm kinh doanh karaoke trên quận 5, đoàn liên ngành cũng phát hiện nhiều tiếp viên trong trang phục mát mẻ ngồi tiếp khách trong phòng Vip.

Nghinh Phong