Trước đó, khoảng 0h15 ngày 24-5, tổ công tác Công an phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội kiểm tra hành chính bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại nhà nghỉ M.H trên đường Phạm Tuấn Tài. 

Tại phòng 302 của nhà nghỉ, người phụ nữ khai tên Trần Thu Thảo (trú tại quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ), bán dâm cho anh Phan Minh P, trú tại Phú Thọ,  thừa nhận cô gái đi cùng tên Mai Thu L bán dâm cho anh Lê Đức M tại phòng 402 của nhà nghỉ được chính Thảo môi giới. Tổ công tác đã lập biên bản, đưa các đối tượng liên quan về trụ sở cơ quan Công an để giải quyết. 

"hotgirl" chuyển giới Trần Quang Nhựt khai nhận hành vi môi giới bán dâm 

Tại cơ quan Công an, anh M và P khai nhận đêm 23-5, sau khi 2 người ăn nhậu xong đã thống nhất rủ nhau đi mua dâm, xả rượu. Do trước đó có quen Trần Thu Thảo, nên anh M liền gọi điện cho Thảo đặt vấn đề rủ đi “ngủ qua đêm” và còn đề nghị Thảo gọi thêm một người nữa vì có bạn đi cùng. Thảo đồng ý và thỏa thuận giá mua dâm là 3,5 triệu đồng/người/lượt. Sau đó, Thảo rủ Mai Thu L đi bán dâm cho 2 vị khách nói trên và bị Công an phường Cổ Nhuế 1 bắt quả tang khi 2 cặp đôi đang " hành sự" tại nhà nghỉ.

Khi tiếp nhận hồ sơ, cán bộ thụ lý vụ án rất bất ngờ khi phát hiện Trần Thu Thảo là người chuyển giới. Danh tính thật của Thảo là Trần Quang Nhựt, giới tính nam và có giấy xác nhận chuyển giới do Thái Lan cấp.

Tại cơ quan Công an, Trần Quang Nhựt khai năm 2014 anh ta sang Thái Lan phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Sau khi mang hình hài phụ nữ, Nhựt liền lấy tên người chị gái của mình là Trần Thu Thảo làm “ nghệ danh”.  Sau khi mang hình hài gái đẹp, Nhựt chuyên đầu quân làm một dancer (vũ công)  cho các quán bar, sàn nhảy ở TP Cần Thơ. Trần Quang Nhựt khá nổi tiếng vì là một trong những người chuyển giới thành công, đẹp nhất trong số những người đàn ông đã chuyển giới ở thành phố này.

 Thời gian gần đây, để không ai biết mình là người chuyển giới, coi mình như một vũ nữ bình thường, Nhựt rời Cần Thơ đi làm nhiều tỉnh thành khác và đầu năm 2018 thì chuyển hẳn ra địa bàn ra Hà Nội làm vũ công cho một số quán bar, sàn nhảy ở đất Hà Thành.


Anh Minh