Lực lượng Công an quá trình truy bắt hung thủ đã phát hiện thi thể người đàn ông này nằm cách địa điểm gây án khoảng 2km, trong tình trạng nằm sấp, với khẩu súng được kẹp dưới bụng. Cơ quan chức năng còn phát hiện một lá thư do đối tượng này để lại trên người.

Như CAND online đã đưa tin, tối 26-1 (mùng 2 Tết), tại ngôi nhà bà Võ Thị Hạnh (SN 1974), ở thôn Tân Hào, xã Tân Liên, Hướng Hóa bỗng phát ra nhiều tiếng nổ. Khi người dân xung quanh chạy đến, thấy 3 mẹ con bà Hạnh đều nằm gục giữa nhà.

Các bác sĩ cho biết, các bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch.

Bà con đã gọi điện thoại báo công an đồng thời nhanh chóng đưa nạn nhân đến Trung tâm Y tế huyện Hướng Hóa cấp cứu. Song do vết thương quá nặng, bà Hạnh đã tử vong trước khi đến được bệnh viện, còn 2 con của bà được chuyển lên tuyến trên ngay trong đêm.

Qua khám nghiệm hiện trường, Công an thu một số vỏ đạn đồng thời qua quá trình điều tra xác minh, xác định kẻ gây án là đối tượng Nguyễn Ngọc Lễ (SN 1974), trú cùng xã với nạn nhân.

Hiện tại, các nạn nhân con của bà Hạnh đã được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị phẫu thuật cấp cứu, điều trị do đạn bắn thủng phổi, gãy xương sườn… và đã qua cơn nguy kịch.

Thanh Bình