Thông tin từ Công an TP Hải Phòng cho biết, qua công tác nắm tình hình, thời gian gần đây nhiều dân của địa phương, thậm chí cả các địa phương lân cận như Quảng Ninh, Hải Dương thường tìm đến quán karaoke Minh Quân 2 làm "bãi đáp" để tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Tại đây có hệ thống phòng hát được đầu tư âm thanh khủng, đội ngũ nhân viên "tận tình" và khuôn viên khép kín nên rất khó bị lực lượng chức năng phát hiện…

Đến 1h15’ ngày 1-12, Phòng CSĐT tội phạm Ma túy phối hợp với Công an huyện Thủy Nguyên đã bất ngờ ập vào, tiến hành kiểm tra hành chính đối với cơ sở karaoke Minh Quân 2, phát hiện và bắt quả tang tại 4 phòng hát hơn 40 thanh niên nam nữ có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Khi lực lượng Công an ập vào, nhiều đối tượng vẫn đang quay cuồng trong tiếng nhạc.

Nhiều "dân chơi" đất Cảng bị bắt quả tang sử dụng ma túy trong quán karaoke Minh Quân 2.

Khám xét tại chỗ, lực lượng Công an thu giữ được chất ma túy và các tang vật liên quan đến việc tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy như đĩa, thẻ đánh ke, ống hút tự chế…

Tiến hành kiểm tra đã phát hiện 37/42 trường hợp dương tính với ma túy. Hầu hết những người dương tính với ma túy đều trú tại huyện Thủy Nguyên. Đáng chú ý, hầu hết các đối tượng bị bắt giữ lần này thừa nhận đã nhiều lần đến đây sử dụng ma túy và nhảy nhót thâu đêm suốt sáng.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành phân loại số người bị tạm giữ, khẩn trương hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

V.Huy