Trước đó, khoảng 21h tối 21-9, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh một vụ va chạm giao thông giữa 2 xe máy xảy ra tại khu vực ngã tư Tôn Thất Thuyết - Phạm Hùng (đoạn gần bến xe Mỹ Đình) . 

Mặc dù cả 2 phương tiện không có quá nhiều hư hại, nhưng nam thanh niên đi xe SH BKS 29L1-559.95 bất ngờ lao xuống chửi bới và tấn công 2 người ngồi trên chiếc xe va chạm với mình, trong đó có một người phụ nữ đang mang thai 8 tháng.

Phương (áo đen) đang hung hăng chửi và xông vào hành hung vợ chồng chị P..

Vụ việc hành hung chỉ được dừng lại khi có người lao tới can ngăn, đặc biệt thanh niên đi SH còn ngang nhiên buông lời thóa mạ và đe dọa người phụ nữ đang mang thai 8 tháng, khiến người dân xung quanh vô cùng phẫn nộ. 

Sau khi vụ việc xảy ra, chị Nguyễn Thị M.P., người phụ nữ mang bầu đã đến Công an phường Mỹ Đình 2 trình báo sự việc. Quá trình xác minh đã xác định chủ chiếc xe SH là một người phụ nữ và người điều khiển chiếc xe trong tối 21-9 là Đỗ Thanh Phương, chồng của chủ xe. 

Xác định danh tính nam thanh niên, Công an phường Mỹ Đình 2 đã yêu cầu Đỗ Thanh Phương đến trụ sở để làm rõ và bàn giao cho Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Nam Từ Liêm để điều tra theo thẩm quyền. 

Hiện tại, sức khỏe của chị P. đã dần ổn định, phần tay và chân bị thương do ngã xuống đường vẫn đau nhưng thai nhi may mắn an toàn.

Anh Minh