Ngày 25-10, Công an huyện Bảo Lâm xác nhận, đã xác định được danh tính những đối tượng có liên quan trong vụ dùng hung khí chém loạn xạ khiến 2 người phải nhập viện cấp cứu vừa xảy ra tại địa phương.

Kết quả điều tra bước đầu xác định, chiều ngày 17-10, 3 học sinh cũ của Trường PTTH Lộc An (tuổi từ 16 đến 18, đã nghỉ học) xông vào đánh một học sinh lớp 12 tên Định. Người thân của nạn nhân sau đó đã tìm gặp nhóm thiếu niên trên để nói chuyện phải trái.

Hiện trường vụ chém nhầm khiến hai người bị thương nặng

Khoảng 20h30’ cùng ngày, nhóm thiếu niên này tiếp tục đi tìm Định để đánh. 

Khi tới một địa điểm ở thôn 11, xã Lộc An, anh Lê Ngọc Thông 17 tuổi), ngụ xã Lộc Đức (huyện Bảo Lâm) và Huỳnh Giàu Tài (25 tuổi), ngụ xã Lộc An (huyện Bảo Lâm) đang nhậu nhìn thấy nhóm thanh niên cầm theo hung khí xông vào quán thì bỏ chạy. Nhóm thanh niên trên đã dùng dao phát rẫy, mã tấu đuổi chém anh Thông và anh Đức khiến hai nạn nhân bị thương nặng, phải chuyển tới bệnh viện cấp cứu.

Theo Công an huyện Bảo Lâm, hai nạn nhân này không có mâu thuẫn với nhóm thiếu niên trên mà bị chém nhầm.

 Sau khi xác định gần 10 thanh niên tham gia gây án đã bỏ trốn, Công an huyện Bảo Lâm đã khẩn trương vào cuộc, đồng thời vận động gia đình đưa các đối tượng ra đầu thú.


Khắc Lịch