Ngày 12/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đang củng cố hồ sơ điều tra đối với Huỳnh Nguyễn Thiện Khiêm (SN 1992, ngụ xã Hòa Thạnh, huyện Tam Bình) điều tra về hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, rạng sáng 9/6, Khiêm gọi điện thoại trình báo đã sát hại Ngô Thị Cẩm Tú (SN 1993) tại nhà trọ ở xã Hòa Phú, huyện Long Hồ.

Cơ quan Công an đến hiện trường xác minh, chị Tú đã tử vong. Khiêm nằm bên cạnh đang hôn mê, trên hai cổ tay chảy nhiều máu và có dấu hiệu ngộ độc. 

Hiện trường nơi xảy ra án mạng.

Khiêm được đưa đến bệnh viện điều trị, sau đó khai nhận đã quen với chị Tú nhiều năm nay. Gần đây, hai người thường xảy ra cự cãi do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Rạng sáng 9/6, hai người tiếp tục cự cãi. Chị Tú đòi chia tay nhưng Khiêm không đồng ý. Khiêm bóp cổ nạn nhân dẫn đến tử vong. 

Khiêm dùng dây điện cột vào ngón chân của mình cắm điện để tự tử nhưng không thành. Khiêm tiếp tục dùng dao và lưỡi lam cắt hai bên cổ tay, uống thuốc ngủ và thuốc diệt cỏ để tự tử nhưng không chết nên gọi điện thoại trình báo cơ quan Công an.

Như Anh