Ngày 4-11, Công an tỉnh Tiền Giang đã tạm giữ hình sự Phan Thanh Phong (21 tuổi) và Phạm Văn Hiếu (20 tuổi, cùng ngụ xã Long Hưng, huyện Châu Thành) để điều tra về hành vi “giết người”.

Theo cơ quan điều tra, khuya 3-11, anh Đoàn Hoàng Nam (25 tuổi, ngụ xã Nhị Bình, huyện Châu Thành) cùng mấy người bạn nhậu tại một nhà trọ trên địa bàn xã Bình Trưng. Lúc nhậu, nhóm anh Nam gọi 2 cô gái là nữ tiếp viên quán karaoke đến ngồi cùng. 

Tàn tiệc, anh Nam ra về thì bị Phong và Hiếu chặn đường dùng gạch và dao tấn công. Gây án xong, cả 2 nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Anh Nam được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đến rạng sáng 4-11 thì tử vong.

Hiếu và Phong tại cơ quan điều tra. 

Sáng cùng ngày, Phong và Hiếu đã đến cơ quan Công an đầu thú. Theo lời khai của Phong, Phong có quen với một trong 2 nữ tiếp viên đến nhậu cùng nhóm bạn của anh Nam. Biết bạn gái đi nhậu cùng với nhóm anh Nam nên Phong ghen tuông. Phong rủ Hiếu cùng đi đánh dằn mặt nạn nhân. 

Cả hai ngồi ăn lẩu kế nhà trọ nơi anh Nam cùng nhóm bạn tổ chức nhậu. Vừa thấy anh Nam bước ra ngoài, Phong và Hiếu chặn đường, tấn công nạn nhân dẫn đến tử vong. Vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ. 

Như Anh