Ngày 10-5, Công an quận 10, TP Hồ Chí Minh đang tiến hành điều tra làm rõ và truy xét nhóm đối tượng sử dụng roi điện, dao đuổi chém người trong một nhà hàng trên đường Đồng Nai (phường 15, quận 10) khiến 2 người bị trọng thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 8-5, anh Phạm Minh Kha (22 tuổi, quê quán Trà Vinh) là nhân viên trong nhà hàng đang đứng tại khu vực bãi xe của nhà hàng thì bất ngờ một nhóm người đi trên nhiều xe máy ập tới.

Khu vực xảy ra vụ nhóm thanh niên sử dụng hung khí, roi điện tấn công nhân viên

Nhóm người này cầm hung khí và roi điện đuổi đánh anh Kha và nhân viên trong nhà hàng. Anh Kha bị các đối tượng sử dụng roi điện và hung khí đánh tới tấp. Thấy bạn bị nạn, anh Nguyễn Hoàng Khải (27 tuổi, quê Tiền Giang) đã xông vào can ngăn thì bị nhóm thanh niên này đánh gục xuống sàn nhà. Sau khi quậy phá, nhóm thanh niên này lên xe rời khỏi hiện trường. 

Công an quận 10 tiến hành khám nghiệm hiện trường lấy lời khai nhân chứng, trích xuất hình ảnh camera để làm rõ vụ việc. 

Anh Kha cho biết đã nhận diện được một người trong nhóm thanh niên sử dụng hung khí, roi điện quậy phá đánh người đó là Trần Anh Dũng (23 tuổi, quê Bình Định, nhân viên cũ của nhà hàng). Theo anh Kha, Dũng trước khi cho thôi việc tại nhà hàng đã có mâu thuẫn với một nhân viên ở đây.

Hàn Phi